GIỚI THIỆUVỀ BODYTRA

Chỉ trong vòng 10 năm Việt Nam từ nước thấp còi, suy dinh dưỡng đã trở thành nước có tỷ lệ người thừa cân, béo phì tăng nhanh. Đây là sự thay đổi bất lợi làm gia tăng các bệnh như mỡ máu cao, tăng huyết áp, tim mạch, đái tháo đường và một số bệnh ung thư.
Nhịn ăn không đúng cách, không tập luyện thể dục, uống các loại thuốc giảm béo không rõ nguồn gốc đã gây ra hậu quả nặng nề cho sức khỏe của những người muốn giảm cân.
Từ những loại dược liệu có trong tự nhiên, Viện dược liệu trung ương đã chiết xuất được thành phần từ cây bụp giấm, cây húng chanh và một số loại thảo dược khác có tác dụng làm giảm mỡ máu, cholesterol trong máu và đặc biệt hiệu quả cho những người muốn giảm cân một cách an toàn.
Công trình khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu cho thấy những chất này có khả năng ức chế…thông qua đó làm tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Và sản phẩm giảm cân Bodytra là sự kết hợp hoàn hảo từ những dược liệu quý, hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho việc hỗ trợ làm giảm hấp thu và tăng cường chuyển hóa mỡ, giúp giảm cân, hỗ trợ làm giảm tình trạng thừa cân, béo phì. Hỗ trợ làm giảm mỡ máu, cholesterol, triglyceride máu.
Để có sức khỏe tốt và thể hình cân đối thì điều quan trọng là chế độ ăn uống của mọi người phải đảm bảo các chất dinh dưỡng từ nhiều loại thức ăn và đồ uống, đồng thời có sự cân bằng giữa năng lượng tiêu thụ với năng lượng tiêu hao thông qua vận động thường xuyên hoặc rèn luyện thể chất.